Guoan

Guoan ( สโมสรฟุตบอลเป่ย์จิงกั๋วอัน )

Guoan ได้รับข่าวดี เพราะได้มีการช่วยเหลือมากมายจากต่างประเทศ

ข่าวดีสำหรับ Guoan  มีการให้ความช่วยเหลือ จากต่างประเทศเป็นหลักช่วยลดช่องว่างระหว่าง Evergrande และ Shanghai SIPG สื่อได้อัปเดตข่าวเกี่ยวกับ การเตรียมการสำหรับปักกิ่งกั๋วอันซูเปอร์ลีก 2021 ตามรายงานของ นักฟุตบอล ที่มีชื่อเสียง Yuan Ye กล่าวว่าแกนกลางกองกลางของGuoan ได้กลับมาซึ่งจะช่วยให้ทีมได้ใกล้ชิดกับ Evergrande มากขึ้น และช่องว่าง SIPG

เนื้อหาของรายงานโดยนักข่าว Yuan Ye มีดังต่อไปนี้กำหนดการสำหรับ Chinese Super League ในปีนี้ได้รับการกำหนดไว้ ในวันที่ 20 เมษายน Guoanกำลังเร่งดำเนินการส่งคืนความช่วยเหลือ จากต่างประเทศปัจจุบัน Jin Minzai, Hou Yongyong และ Li Ke ได้เดินทางถึงประเทศจีนแล้วส่วน Bacambu จำเป็นต้องแยกตัว และรับการรักษาสำหรับการติดเชื้อไวรัส

ออกุสโต และ เฟอร์นันโดไม่ได้สร้างความก้าวหน้า ในขณะนี้ และพวกเขายังไม่มีรหัสกรีนพาสคาดว่าพวกเขาจะพลาดเกมส่วนใหญ่ นอกเหนือ จากความช่วยเหลือ จากต่างประเทศข้างต้นแล้วยังมีข่าว ในวันนี้ว่าความช่วยเหลือ จากต่างประเทศ Vieira ได้กลับไปยังประเทศจีนแล้ว และอาจจะมาถึง ในวันพรุ่งนี้

จากรายงานของนักข่าว Yuan Ye จะเห็นได้ว่าผลกระทบของการแพร่ระบาดใน Super League นั้นไม่น้อยเลย Guoanยังคงมีสัญญาณสองอย่างที่บ่งบอกว่าความช่วยเหลือ จากต่างประเทศที่สำคัญยังไม่กลับมา แม้ว่าสื่อจะไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม แต่การกลับ ของ Biella เป็นประโยชน์ต่อประเทศเกือบจะมีช่องว่างกับ Evergrande และ Shanghai SIPG

แฟน ๆ ที่คุ้นเคยกับ ไชนีส ซูเปอร์ลีก ทราบดีว่า SIPG มีบทบาทมาก ในการลงสมัคร ในฤดูกาลนี้มีผู้เล่นต่างชาติ และผู้เล่น ในพื้นที่ที่สำคัญกว่านั้นความช่วยเหลือ จากต่างประเทศของ SIPG ได้รับการจัดทำขึ้น และได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลานานในขณะที่ สำหรับเอเวอร์แกรนด์แม้ว่าจะไม่ได้เซ็นสัญญา

แต่ด้วยการฟื้นตัวของโกลัต และ อลันแม้ว่าเปาลินโญ่ และ ทาลิสก้าจะขาดความแข็งแกร่ง แต่ก็ไม่ควรมองข้ามความแข็งแกร่งไป ในทางกลับกัน Guoanล้าหลังไปมากตอนนี้ Biella กลับมาแล้วช่องว่างอาจเป็นได้ ที่ลดลง

สุดท้ายเรามาดูสิ่งที่แฟน ๆ พูดกันว่า ความช่วยเหลือ จากต่างประเทศจาก Haigang อยู่ที่นี่นานแล้ว และ การฝึก ในช่วงฤดูหนาวก็ยาวนาน Guoanแข็งแกร่งบนกระดาษยากที่จะบอกได้ว่าสามารถให้ความช่วยเหลือ จากต่างประเทศได้หรือไม่ รับประกัน ผลงานของGuoan เมื่อปีที่แล้วทำให้ฉันรู้สึกได้มันอยู่ข้างหน้าท่าเรือ แต่ท่าเรือน่าจะแข็งแกร่งกว่า Guoanในปีนี้บนกระดาษ

Guoan

 4 ทีมแชมป์ รักษาชื่อเอเวอร์แกรนด์ยินดีรับข่าวดีทางอากาศ

ในปี 2564 จะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสามประการ ในไชนีสซูเปอร์ลีกประการแรกคือการปฏิรูปวงเงินเงินเดือน และขีด จำกัด การลงทุนครั้งที่ 2 คือ การปฏิรูปการวางตัวเป็นกลางของชื่อสโมสร และประการที่สามคือการปฏิรูป การแยกการจัดการลีกการปฏิรูปครั้งแรกทำได้ง่าย

และไม่มีความยุ่งยาก ในการดำเนินการมากนักความช่วยเหลือ จากต่างประเทศชื่อใหญ่จะยังคงเลือกที่จะออกเนื่องจาก ข้อจำกัด ด้านเงินเดือนความช่วยเหลือ จากต่างประเทศใหม่จะคุ้มทุน ราชามาตรฐานหน้าต่างฤดูหนาวคือ Quintero และค่าธรรมเนียมการโอนเพียง 5.9 ล้านยูโร

สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ในหน้าต่างฤดูหนาวคือการทำให้ชื่อสโมสรเป็นกลางคลื่นแห่งการเปลี่ยนแปลงชื่อเริ่มต้น ในเดือนธันวาคมปี 2020 จนถึงขณะนี้ฝุ่นทั้งหมดยังไม่ตกลงปักกิ่ง Guoan, Chongqing Dangdai และ Guangzhou Evergrande ยังไม่ได้ ยังสมบูรณ์อย่างสมบูรณ์ยืนยันชื่อ ทีมบอล ทีมใหม่ที่เป็นกลาง

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2021 Guoanได้เปลี่ยนชื่อ เพื่อต้อนรับข่าวล่าสุดข่าวล่าสุด จากผู้บรรยายโทรทัศน์ของปักกิ่ง Wei Yidong สมาคม ฟุตบอล ได้ยืนยันท่าทีที่ผ่อนคลายต่อการเปลี่ยนชื่อ และบรรลุฉันทามติพื้นฐานกับ Guoanในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้ Guoanทำการเปลี่ยนแปลงส่วนของผู้ถือหุ้นให้เสร็จสิ้น และไม่มีการระบุระยะเวลาที่เฉพาะเจาะจงทำให้สามารถคงชื่อทีมของ Guoanไว้ก่อน

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Guoanได้ดำเนินการ 2 ครั้งก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อทีละรายการอย่างแรกคือการยื่นขอนามสกุล เพื่อส่งชื่อที่เสนอโดยหวังว่าจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงส่วนของผู้ถือหุ้นให้เสร็จสิ้น ในเวลาอันสั้น และโอน 36% ของส่วนของ CITIC Guoanไปยัง Zhonghe Group

ดังนั้นการทำให้เป็นกลาง Guoanสามารถทำได้โดยใช้อักขรt 2 ตัวหากการดำเนินการนี้เป็นไปอย่างราบรื่นจะเป็นไปตามมาตรฐานการปฏิรูปการวางตัวเป็นกลางประการที่สองคือการส่งตัวย่อของ Beijing Guotai Minan ยังคงเป็นข้อเสนอ ชื่อของ Guoanสาเหตุของการดำเนินการนี้คือ

การเปลี่ยนแปลงส่วนของ Guoanการดำเนินการมีความซับซ้อน และยากที่จะเสร็จสิ้น ในเวลาอันสั้นหวังว่าจะใช้ชื่อทีม “Beijing Guotai Minan” ซึ่งยังคงเป็น Guoanเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง จากนั้นเปลี่ยนกลับเป็น ปักกิ่งกั๋วอัน หลังจากการเปลี่ยนแปลงส่วนของผู้ถือหุ้นเสร็จสิ้น ในอนาคต

ตอนนี้การใช้งานสองมือของ Guoanถือได้ว่าเป็นการโต้กลับครั้งใหญ่ และได้รับการ ผ่อนคลาย โดยตรงก่อนที่การเปลี่ยนแปลงส่วนของผู้ถือหุ้นจะเสร็จสมบูรณ์

โดยรักษาชื่อทีมไว้ และไม่จำเป็นต้องใช้ Beijing Guotai Min’an  ในช่วงการเปลี่ยนแปลง และจากนั้น Guoanจำเป็นต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงส่วนของผู้ถือหุ้นให้เสร็จสิ้นตามข้อบังคับเท่านั้น

การดำเนินการของ สมาคมฟุตบอล ในการเปลี่ยนชื่อ สมาคมฟุตบอลเป็น Football Guoanยังพิสูจน์ให้เห็นว่าการปฏิรูปการวางตัวเป็นกลางนั้นค่อนข้างมีเหตุผลและ มีความยืดหยุ่น Shanghai SIPG ยังคงปกปิดชื่อทีมใหม่ และเปิดตัวคำย่อของทีมใหม่ยังคงเป็น Shanghai Seaport

หลังจากการปรับเปลี่ยนหลายเดือนทีมแชมป์ทั้งสี่ ในไชนีสซูเปอร์ลีกได้ยืนยัน “ชื่อที่เหลือ” โดยทั่วไป ได้แก่ กัวอัน , SIPG , ยาไท และไทซาน เนื่องจาก การดำเนินการเปลี่ยนชื่อของแต่ละทีมเป็นไปอย่างราบรื่น Evergrande ก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ข่าวจากทางอากาศ

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการเปิดเผยว่า Evergrande ส่งตัวย่อ ” Guangzhou Hengjiu Yuanda ” หรือ ” Guangzhou Evergrande ” จากการดำเนินการที่ราบรื่นของ Guoan และ SIPG ชื่อที่เสนอของ Evergrande ก็มีแนวโน้มที่จะถูกใช้เช่นกัน ได้รับการอนุมัติดังนั้น Evergrande

จึงมีแนวโน้มที่จะทำการเปลี่ยนชื่อครั้งที่สอง และ รักษา IP ใหญ่ของ “Hengda” ไว้ให้ได้มากที่สุดท้ายที่สุด Evergrande เป็นแบนเนอร์ของ Super League ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และ ได้รับรางวัล AFC Champions ลีก 8 ครั้งดาเนงเปลี่ยนชื่อสองครั้งตามที่ต้องการ

ติดตาม ข่าวกีฬา : ufasxo

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *